Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của VIETSEO sẽ làm gì cho bạn?

- Xây dựng chiến lược SEO hướng tới mục tiêu doanh thu: Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi website đã lên Top, sẽ có khách hàng. Tại VIETSEO, hướng tới seo tổng thể các bộ từ khoá và lượng truy cập tới website với mục tiêu tăng doanh thu bền vững. Xây dựng chiến lược SEO cụ thể để đưa các từ khóa lên Top, đáp ứng đúng mục tiêu tìm kiếm của khách hàng.

- SEO onpage tổng thể website.: Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa, thực hiển cập nhật, chỉnh sửa và tối ưu web. Kiểm tra thường xuyên website để cập nhật và chỉnh sửa phù hợp với các cập nhật của thuật toán tìm kiếm.

- Kiểm tra và tối ưu kỹ càng các trang đích cần SEO.: Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích thích hợp. Đề xuất chỉnh sửa và thực hiện các công việc cần làm. Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

- Tối ưu nội dung bài viết website: Kiểm tra lại toàn bộ các bài viết trên website, tránh bị trùng lặp. Nội dung được bài viết càng chất lượng càng tốt, có đầy đủ hình ảnh, video. Các bạn nên đặt các liên kết nội bộ có liên quan đến nội dung bài viết. Tối ưu nội dung phù hợp với Google và thu hút người xem bằng nội dung độc đáo. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các từ khóa và nội dung để có phương án nâng cao hiệu quả chiến dịch SEO.

- Tối ưu bên ngoài website (SEO offpage): - Phân tích hệ thống backlink của các web đối thủ. Xây dựng hệ thống tài nguyên đủ số lượng và chất lượng cho website của bạn. Đặt liên kết để tăng độ uy tín cho trang đích và các trang con của website.

- Giữ vững thứ hạng: Cập nhật các yếu tố cần thiết để cải thiện thứ hạng các từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời ưu lại các hạng mục trong và ngoài website. Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website bền vững. Công ty Việt SEO sẽ report cho khách hàng các tác động bên ngoài nhằm điều chỉnh kịp thời. Chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị cho khách hàng khi phát hiện sự vi phạm nguyên tắc của Google.

Đi từ Chiến lược SEO hướng đến mục tiêu doanh thu, Quản lý và thực thi SEO theo kế hoạch rõ ràng và Hiệu quả được đảm bảo về độ hiệu quả bền vững, Công ty Viet SEo sẽ tối ưu web của bạn thành kênh bán hàng trực tuyến chủ đạo của công ty bạn.

Quy trình triển khai dự án SEO chuyên nghiệp tại Việt SEO.

Công ty Viet SEO dành thời gian tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trước khi nhận dự án SEO website. Nghiên cứu về chân dung khách hàng tiềm năng, mô hình kinh doanh, mục tiêu tăng trưởng doanh thu của bạn. Bởi vì mỗi công ty cần có một chiến lược SEO đặc thù riêng. Tất cả những thông tin này sẽ giúp VIETSEO xây dựng và thiết kế nên một chiến lược SEO đảm bảo độ hiệu quả tốt nhất khi triển khai cho website của bạn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn SEO.

Tiếp thu mục tiêu mong muốn từ khách hàng.
Phân tich mô hình website, thị trường và đối tượng khách hàng.
Kiểm tra audit thực trạng website và danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp
Ngân sách SEO mà khách hàng có thể đầu tư.
Đưa ra một chiến lược SEO hợp lý và hiệu quả thích hợp cho công ty.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch SEO cho website.

Từ bộ từ khóa, bản phân tích website, file nghiên cứu đối thủ, thị trường đã tổng hợp trước đó. Nhân viê Việt SEO sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO cho website của bạn.
Nhân sự trực tiếp sẽ phân tích các từ khóa, độ cạnh tranh, số lần tìm kiếm.
Lập danh sách các từ khóa, các link để chuẩn bị triển khai SEO onpage & SEO offpage.

Bước 3: Chuẩn bị các công việc SEO.

Phân tích sản phẩm hoặc dịch vụ.
Phân tích khách hàng mục tiêu.
Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh.
Phân tích danh sách từ khóa.
Tổng hợp nội dung cần viết cho website.
Chuẩn bị tài nguyên, hệ thống website vệ tinh hỗ trợ SEO.

Bước 4: Thực hiện SEO onpage cho website.

Bộ phận Copywriter & Creative (CC) tiến hành phát triển nội dung xoay quanh hệ thống từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích.
Bài viết phải có giá trị và cung cấp thông tin có ịch người dùng và đảm bảo bài viết có tính chất tự nhiên.
Bộ phận SEO tiến hành Onpage cho website: Cấu trúc website, cấu trúc dữ
Tối ưu Internal Link, tối ưu SEO cho bài viết, tối ưu UI-UX...

Bước 5: Thực hiển công việc SEO offpage cho website.

Khai báo Google My Business
Thực hiện SEO Entity Stacking.
Bộ tài khoản Social cho công ty
Cài đặt IFTTT & Buffer Social
Khai báo schema (Social)
Bổ sung thêm các thông cáo báo chí.
Tăng cường các đề cập đến tên thương hiệu của bạn trong các bài viết, diễn đàn, mạng xã hội..
Xây tiềm kiếm backlink Social
Xây tiềm kiếm backlink cùng lĩnh vực
Xây tiềm kiếm backlink từ website 2.0
Xây tiềm kiếm backlink PBN/Guest Post
Triển khai gói PR từ báo chí.
Xây dựng thông tin doanh nghiệp trên hệ thống mạng internet.

Bước 6: Theo dõi, đo lường và tối ưu

Theo dõi Google Search Console
Phân tích website bằng Google Analytics.
Theo dõi báo cáo Công cụ Ahrefs.
Xem xét lại các yếu tố SEO onpage và offpage.

Bước 7: Báo cáo kết quả và nghiệm thu dự án.

Sau khoảng thời gian trung bình 4 – 6 tháng triển khai và đạt được KPI cam kết. VIETSEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án cho khách hàng. Chuyển sang giai đoạn bàn giao lại dự án cho công ty hoặc tiếp tục duy trì dự án SEO theo như hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Website của bạn đã được tìm thấy ở Top 10 chưa? Theo dữ liệu năm 2022 thì Google có hơn 99.000 lượt truy mỗi giây. Có nghĩa là có hơn 8,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Đó là lý do vì sao chúng ta cần phải tối ưu website trên các máy tìm kiếm Google, VIETSEO ở đây – Để tăng khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn trên Internet bằng SEO.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo website chuyên nghiệp


Công ty Viet SEO uy tín tại Việt Nam! Sử dụng dịch vụ tại VIETSEO mang đến cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào website với thứ hạng cao trên Google.Hãy triển khai SEO ngay hôm nay, đừng để đối thủ của bạn quá mạnh khi bạn mới bắt đầu!

Công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín

VIETSEO là công ty tiên phong về triển khai các giải pháp SEO tổng thể cho công ty giúp Website lên Top hàng loạt từ khóa về sản phẩm dịch vụ kinh doanh một cách bền vững. Công ty chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên về tiếp thị trực tuyến và công nghệ web.

Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp của VIETSEO có đặc điểm gì khác biệt ?

Dịch vụ SEO web của Viet SEO luôn đem lại hiểu quả cao nhất cho khách hàng. Hiện nay, công ty Việt SEO được rất nhiều công ty trong và ngoài nước hợp tác. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO nên chúng tô nắm rõ xu hướng tìm kiếm của người dùng. Và đưa ra chiến lược nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Trong 1 chiến dịch seo, tiết kiệm tối đa cho công ty.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp hiệu quả VIETSEO luôn tìm kiếm và tư vấn miễn phí cho công ty những từ khóa tiềm năng. Những thị trường ngách trên internet, những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao để mang lại lợi nhuận nhanh nhất có thể cho công ty.

Để làm được những vấn đề đó thì VIETSEO luôn vạch ra cho mình những chiến lược seo cụ thể, phân tích kỹ đối thủ để có thể đánh đúng đối tượng người tìm kiếm. Dưới đây là các việc được thực hiện khi Việt SEO thực hiện một dự án:

- Phân tích đánh giá website về các tiêu chí SEO. Với vai trò người dùng và khảo sát thực tế trên thị trường để không bỏ sót những từ khóa tiềm năng có thể mang lại khách hàng cho công ty.
+ Đề ra chiến lược SEO chi tiết.
+ Tối ưu hóa website để website có cái nhìn thân thiện hơn đối với khách hàng cũng như đối với các máy tìm kiếm ( onpage ).
- Thực hiện các công việc đã đặt ra.
+ Xây dựng liên kết, quảng bá sản phẩm của công ty, doanh nghiệp lên các website diễn đàn quảng cáo nổi tiếng, mạng xã hội uy tín với hàng tỷ người truy cập hàng năm như : facebook, Google plus, twiter… ( offpage ).

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp


Kịp thời trao đổi thông tin trong quá trình thực hiện. Điều này giúp cho các bạn có thể nắm bắt các việc đã hoàn thành và một phần công việc mà các công ty SEO đã áp dụng cho website của bạn. Bạn có thể đưa ra những phản ứng kịp thời khi việc trao đổi luôn được diễn ra thường xuyên nếu gặp vấn đề phát sinh. Nhằm giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ SEO có giải pháp khắc phục thích hợp khi có sự cố xảy ra.

* Các dự án mà công ty Việt SEO đã thực hiện.

Những thành tích đạt được, các website SEO thành công sẽ là minh chứ cụ thể cho một dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn có thể trực tiếp thấy được danh sách khách hàng dày đặc hoặc là danh sách số lượng lớn những từ khóa đã và đang ở các vị trí top… Với một vài cách thức kiểm tra đơn giản, bạn có thể biết được đó có phải là sự thật hay không. Từ đó, bạn có thể biết được chất lượng của các công ty SEO như thế nào.

Tìm hiểu những thành tích mà công ty đó đã đạt được

Một công ty SEO có năng lực thật sự sẽ không e ngại khi đưa ra những thành tích tôi đã từng đạt được. Thậm chí, họ sẵn lòng cho khách hàng biết về danh sách khách hàng tiêu biểu đã từng sử dụng dịch vụ. Kết quả của những dự án họ từng làm trong quá khứ, những từ khóa khó họ đã đưa lên TOP và duy trì thứ hạng từ khóa. Tham khảo hiện trạng website của khách hàng cũ do công ty làm SEO cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng dịch vụ SEO của đơn vị này.

Khi bạn lựa chọn công ty SEO, bạn hãy xem họ có nhận SEO cho nhiều doanh nghiệp trong lịch vực chưa. Bởi trên thực tế, đã có những công ty làm SEO rất tốt. Nhưng các công ty SEO nhận nhiều dự án SEO cùng lĩnh vực cùng 1 lúc. Việc này dẫn đến tình trạng dự án sau “đè bẹp” dự án trước, gây thiệt hại không nhỏ cho công ty làm SEO trước đó.

Chi phí- yếu tố để đánh giá một công ty SEO web chuyên nghiệp hay không

Một mức giá “trên trời” chưa chắc đã tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ SEO. Tuy nhiên, các công ty cần nhớ rằng một công ty làm SEO tốt không bao giờ đưa ra mức giá rẻ. Họ cần chi phí để xây dựng nền tảng và thực hiện dự án một cách vững chắc nhất, đi kèm với đó là dịch vụ nổi trội, các điều khoản đảm bảo quyền lợi cho khách hàng...

Các doanh nghiệp nên phân tích kỹ lưỡng các cam kết hay hợp đồng trước khi quyết định chọn lựa đối tác làm SEO, tránh trường hợp ham rẻ, chọn nhầm đối tác để phải ân hận về sau. Trên đây là các tiêu chí để lựa chọn công ty SEO web uy tín và chất lượng. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho công ty của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO tại Việt SEO

Là một trong các công ty SEO web giá rẻ lại nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng, công ty Viet SEO hoàn toàn là địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin. Nguyên nhân khiến cho nơi đây trở thành gợi ý tốt là bởi vì:

- Các chuyên viên seo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm ở đa mảng hàng.
- Khách hàng sẽ luôn được tư vấn thật kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.
- Những mảng nội dung và từ khóa sẽ được lên kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng.
- Khách hàng nhận được hỗ trợ chặt chẽ từ Việt SEO để cho kế hoạch seo hoạt động thuận lợi.

Công ty mang đến những hình thức thanh toán nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn để không mất nhiều thời gian. Không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung có giá trị với khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận với nội dung, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho công ty.

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, backlink (Backlink Audit) và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa VIỆT SEO và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, VIỆT SEO xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, chỉ số website, đối thủ để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại VIỆT SEO liên tục theo dõi kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa
SEO từ khóa giúp đẩy TOP từ khóa chính mục tiêu, giúp bạn đem về rất nhiều traffic, giúp Website tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

Dịch vụ SEO Google Maps
SEO Google Maps – SEO địa phương (hay còn được gọi là Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm cục bộ) giúp lên TOP nhiều từ khóa về địa điểm trong trên Google Maps, đem về hàng triệu lượng traffic, giúp công ty tiếp cận nhiều người dùng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

Dịch vụ SEO Youtube
SEO Youtube giúp bạn lên TOP nhiều từ khóa tìm kiếm trên Youtube, đem về hàng triệu lượng view từ người dùng Youtube, giúp phòng kinh doanh gia tăng doanh số cho công ty.

Dịch vụ SEO Facebook
SEO Facebook Fanpage giúp bạn lên TOP nhiều từ khóa trên Google từ Facebook Fanpage, đem về traffic từ người dùng Facebook, giúp company tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

Dịch vụ SEO hình ảnh
SEO hình ảnh giúp bạn lên TOP hình ảnh trên Google hình ảnh giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

Dịch vụ SEO Cốc Cốc
SEO Cốc Cốc giúp bạn lên TOP hàng nghìn từ khóa trong trên các máy tìm kiếm Cốc Cốc, đem về hàng triệu lượng traffic, giúp enterprise tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

Xem thêm về: Viet SEO